Coi Màu Mạng Đá Gà Chuẩn Xác Tỷ Lệ Chiến Thắng 99% 

Gà thường có 5 màu mạng kim, mộc, thủy, hỏa, thổ 

Coi màu mạng đá gà là có lẽ đã không còn xa lạ đối với những anh em đam mê gà đá. Bởi đây là yếu tố quyết định tới kết quả thắng thua của chú gà. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này ở bài viết dưới đây. Ga6789 sẽ cập nhật màu mạng gà đá mỗi ngày cho anh em dễ dàng tham khảo, tỷ lệ chiến thắng khá cao. 

Coi màu mạng đá gà là sao? 

Coi màu mạng đá gà dựa trên phong thủy để biết con gà thuộc ngũ hành nào và chọn ngày giờ đá nào cho phù hợp. Chúng ta biết rằng mọi vật chất hiện hữu đều có quy luật riêng và tương sinh và tương khắc diễn ra một cách tự nhiên. Đối với gà chiến cũng như vậy nếu biết cách áp dụng tương hợp sẽ có cơ hội chiến thắng cao.

Theo Thuyết ngũ hành, chúng ta có năm yếu tố khác nhau: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi màu sắc của con gà tương ứng với 5 yếu tố ngũ hành riêng biệt. Phần tương phản tập trung vào màu lông của đối thủ và màu lông tùy theo mùa, ngày trong tuần và thời gian trong ngày.

Biết cách coi màu mạng đá gà ăn chắc phần thắng 
Biết cách coi màu mạng đá gà ăn chắc phần thắng

Tại sao nên coi màu mạng đá gà hàng ngày?

Không chỉ quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng gà để phát triển thành gà chọi giỏi mà các yếu tố bên ngoài quan trọng cũng có ảnh hưởng rất lớn đến gà. Vì vậy, việc áp dụng xem coi màu mạng đá gà cũng là một lợi thế cho gà nhà bạn. Nói chung, việc xem trước màu sắc của mạng gà có thể giúp tránh được những con gà có sự tương khắc cao. Điều này cũng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho chiến kê và tránh những điều xui xẻo không đáng có trong quá trình chiến đấu.

Những màu mạng gà đá mà anh em nên biết

Như chúng tôi đã chia sẻ bên trên thì gà sẽ được chia thành 5 mệnh, bạn cần chú ý xem gà của mình thuộc mạng nào và tìm cách hóa giải nhé:

Màu mạng đá gà mệnh kim

Mệnh kim thường sẽ hợp với các màu như trắng, ánh kim, khi áp dụng lên gà thì thường là các dòng gà màu xám bạc, vàng ánh kim,… Thường thì giống gà này hợp với các kiểu gà mệnh kim và mệnh thổ. Và thường bắt gặp nhất là gà Nhạn với màu lông trắng, chân màu vàng và trắng. Màu chủ đạo cứ trắng hoặc vàng thì gà càng thể hiện mệnh kim mạnh.

Màu mạng đá gà mệnh Mộc

Màu sắc cơ bản của mệnh mộc đó chính là gà có màu xám. Đặc điểm bên ngoài có màu xám nhạt, từ bộ lông cho tới mào, lông cổ, lông chân và chân. Màu sắc của gà mệnh mộc còn là màu xanh, thế nhưng chúng ta không thấy con gà xanh hay con chân xanh nào nên chúng ta sẽ chỉ tập trung vào dòng gà xám. Các giống gà chọi có màu xám bao gồm gà xám, gà cú và gà bướm.

Coi màu mạng đá gà mệnh thủy 

Những màu lông như đen tuyền và xanh đen được xếp vàng dòng gà có mệnh thủy. Thân càng sẫm màu thì cơ thể càng mạnh về hướng thủy. Khi đi đá gà, bạn thường thấy những con gà chọi màu đen với nhiều hình dạng chân khác nhau như chân trắng, chân vàng, chân xám chì. Gà thuộc mệnh thủy sẽ tương hợp với gà mệnh kim.

Màu mạng đá gà mệnh Hỏa

Khi nói đến mệnh hỏa chúng ta nghĩ ngay đến những gam màu nóng trong bảng màu như đỏ, cam, tím… Tuy nhiên, màu phổ biến nhất ở gà chỉ có màu đỏ. Những con gà chúng ta có thể thấy là gà vàng, gà mệnh kim rất tương thích với dòng gà mệnh mộc ở trên.

Gà thường có 5 màu mạng kim, mộc, thủy, hỏa, thổ 
Gà thường có 5 màu mạng kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

Màu mạng đá gà mệnh Thổ

Khi coi màu mạng đá gà màu sắc thuộc mệnh Thổ là phổ biến nhất. Tùy thuộc vào giống gà, gà chủ yếu có màu sắc như nâu, nâu vàng hoặc nâu đất. Màu nâu vàng đặc trưng được tìm thấy ở những con gà chọi với các giống như gà khét, gà cú, gà que,… Gà thuộc mệnh thổ rất ít được sử dụng đi thi đấu và gà mệnh thổ sẽ hợp với gà mệnh hỏa nếu có.

Coi màu mạng đá gà liệu có quyết định thắng bại hay không? 

Bạn phải hiểu rằng các sư kê ngày nay đối xử chăm sóc với gà của họ rất cẩn thận. Chỉ cần luyện tập một chút trong quá trình chăm sóc, gà sẽ trở nên khỏe mạnh. Chiến kê có một phong cách chiến đấu tuyệt vời rất khó để phân biệt. Vì vậy, biết nhiều hơn về màu sắc của gà chọi sẽ tăng sức mạnh. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể lơ là việc chăm sóc gà tại nhà. Về cơ bản đây chỉ là một yếu tố nhỏ giúp tăng tỷ lệ thắng cược của bạn nhưng nhiều người lại bỏ qua.

Một số điều cần kiêng kỵ khi coi màu mạng gà đá

Theo quan điểm các chuyên gia, khi coi màu mạng đá gà bạn nên tự mình thực hiện, không được nói cho ai biết. Đây là một mẹo bí mật nên nếu bị người khác phát hiện sẽ mất tác dụng ngay lập tức. Một số đối thủ có những thay đổi gà đột ngột có lẽ họ đã áp dụng màu mạng của gà mà không ai có thể biết được. Vì vậy, đừng nói cho ai biết về các bước đi hoặc sự chuẩn bị của bạn. Chỉ cần ôm gà ra và thông báo thay đổi gà đấu là được và không nên nói lý do bạn nhé.

Nếu nhà đang có tang cũng không nên thực hiện bởi khí lạnh của người chết sẽ áp đảo và ảnh hưởng tới kết quả. Không nên gái gú, quan hệ trước khi coi màu mạng đá gà và tránh sự xuất hiện của phụ nữ có kinh.

Chăm sóc gà của bạn luôn khỏe mạnh nhất có thể, bạn cần bỏ công sức chú ý đến môi trường sống, chế độ ăn và thức ăn của chúng. Hãy luyện tập thường xuyên để gà nâng cao kỹ năng chiến đấu trước kẻ thù.

Một số điều cần tránh khi coi màu mạng gà đá 
Một số điều cần tránh khi coi màu mạng gà đá

Kết luận

Những thông tin trên là toàn bộ nội dung xoay quanh coi màu mạng đá gà mà chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn. Mong rằng sau này ở các ván đấu đá gà bạn có thể áp dụng thử để xem phương pháp này có thực sự hữu dụng hay không. Ga6789ga.com chúc bạn cùng với chiến kê của mình có những thành công tốt trong tương lai nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *